Cách tạo tài khoản trên Gimkit

Gimkit là web tạo game học tập tương tự như Kahoot. Để sử dụng Gimkit, trước tiên, bạn cần tạo tài khoản.

Cách tạo tài khoản Gimkit

Tạo tài khoản cho phép bạn truy cập Gimkit miễn phí 100%. Bạn sẽ cần một tài khoản để mở và dùng Gimkit như một giáo viên. Đối với học sinh, việc tạo tài khoản là tùy chọn. Nói cách khác, học sinh có thể chơi game trên Gimkit mà không cần tài khoản.

• Tới https://www.gimkit.com/signup và chọn đăng nhập bằng Google hoặc email để tạo tài khoản Gimkit.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản trên Gimkit

<p>Tới https://www.gimkit.com/signup và chọn đăng nhập bằng Google hoặc email để tạo tài khoản Gimkit.</p>
  • Chọn loại tài khoản là Educator – Nhà giáo dục hoặc Student – Học sinh và làm theo hướng dẫn để hoàn tất thiết lập tài khoản.

Sau khi đã tạo tài khoản giáo viên, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết cách dùng Gimkit và có quyền tạo và quản lý công cụ, tạo game… trên nền tảng này ngay lập tức. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử Gimkit Pro trong 14 ngày miễn phí.

<p>Chọn loại tài khoản là <strong>Educator</strong> - Nhà giáo dục hoặc <strong>Student</strong> - Học
Reset mật khẩu

Trong trường hợp quên mật khẩu Gimkit, bạn có thể thiết lập lại nó như sau:

• Nếu đã thoát Gimkit

1. Tới trang đăng nhập Gimkit: https://www.gimkit.com/login > Điền địa chỉ email > Click Forgot Password.
    2. Click Submit. Tìm email được gửi tới hòm thư của bạn. Nó chứa liên kết để reset lại mật khẩu.
    <p><strong>Nếu đã thoát Gimkit</strong></p>
<ol>
<li>Tới trang đăng nhập Gimkit: https://www.gimkit.com/login
  • Nếu đã đăng nhập

1. Tới Settings.
    2. Tìm phần Authentication.
    3. Click email tài khoản hiện tại.
    4. Điền địa chỉ email mới.
    5. Nhập code bạn nhận được qua email vào box tương ứng trong Gimkit.
    6. Email của bạn đã được thay đổi thành công.

Nếu không nhận được email, có thể do cài đặt mạng ở trường học. Hãy kiểm tra thư mục spam. Nếu không thấy nó ở đó, bạn có thể trực tiếp gửi emil tới [email protected] để nhận lại link.

<p><strong>Nếu đã đăng nhập</strong></p>
<ol>
<li>Tới<strong> Settings</strong>.</li>
<li>Tìm phần <strong>Authentication</strong>.</li>
<li>Click
Chỉnh sửa tên

Chỉnh sửa tên tài khoản Gimkit đơn giản như sau:

• Đăng nhập tài khoản Gimkit. Click icon Settings trong menu mở rộng từ Me.

<p>Đăng nhập tài khoản Gimkit. Click icon Settings trong menu mở rộng từ Me.</p>
  • Bạn sẽ được đưa tới phần cài đặt tài khoản. Click trường tên đầu tiên để chỉnh sửa. Tiếp theo, click phần tên họ nếu muốn thay đổi. Cuối cùng, click bên ngoài trường tên họ để lưu.

<p>Bạn sẽ được đưa tới phần cài đặt tài khoản. Click trường tên đầu tiên để chỉnh sửa. Tiếp theo, click
Cập nhật email cho tài khoản Gimkit

Dưới đây là cách thay đổi địa chỉ email trong Gimkit:

• Đăng nhập Gimkit. Từ bảng điều khiển, click icon răng cưa ở bên trái phía dưới cùng để tới Settings.

• Bạn sẽ được chuyển tới phần thông tin tài khoản. Click địa chỉ email.

<p>Bạn sẽ được chuyển tới phần thông tin tài khoản. Click địa chỉ email.</p>
  • Nhập địa chỉ email mới vào box New Account Email hiện ra và click Continute.

<p>Nhập địa chỉ email mới vào box<strong> New Account Email</strong> hiện ra và click <strong>Continute</strong>.</p>
  • Gimkit sẽ gửi code cho bạn qua email, nhập nó vào popup Enter Code, rồi click Submit.

<p>Gimkit sẽ gửi code cho bạn qua email, nhập nó vào popup<strong> Enter Code</strong>, rồi click <strong>Submit</strong>.</p>
  • Bạn sẽ thấy pop up Email Changed. Thế là xong!

Nếu cần thay đổi địa chỉ email nhưng không thể truy cập tài khoản, hãy gửi email cho Gimkit qua [email protected] và bao gồm những thông tin sau:

• Họ và tên.
    • Địa chỉ email cũ (email dùng tài khoản Gimkit hiện tại).
    • Địa chỉ email mới.
    • Ảnh hoặc quét ảnh ID hợp lệ (giấy tờ xe…)
    <p>Bạn sẽ thấy pop up<strong> Email Changed</strong>. Thế là xong!</p>
<p>Nếu cần thay đổi địa chỉ email