Ngân Hàng

Cách thanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietinbank đơn giản

VietinBank là một trong những đơn vị uy tín và minh bạch. Chính vì thế được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. ở trong, Thanh toán tiền điện qua Vietinbank Đây hiện là một lựa chọn phổ biến.

Đừng để việc thanh toán hóa đơn trở nên rắc rối chỉ vì mất nhiều thời gian, ngân hàng ficombank Chúng tôi đã thu thập sáu cách đơn giản để thực hiện thao tác. Hãy cùng thảo luận và chọn cho mình phương pháp phù hợp nhé!

VietinBank là gì?

ngân hàng vietin Tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, ngành luôn đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Đơn vị không chỉ đóng góp to lớn vào sự phát triển của nền kinh tế mà còn luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho người dân.

Đến nay, ngân hàng đã một phần củng cố quy mô và nguồn lực khi có chi nhánh ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp là:

 • cấp tài khoản và dòng thẻ ngân hàng (thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, thẻ trả trước…);
 • Dịch vụ vay tiêu dùng, vay kinh doanh;
 • dịch vụ tiết kiệm;
 • Dịch vụ điện tử, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, thanh toán, bảo hiểm…

xem những điều sau đây:

Cách thanh toán tiền điện với ngân hàng Vietinbank

Hiện nay, nhiều người dân đang gặp phải những bất cập khi di chuyển đến địa điểm nộp tiền điện. Đối với những người như vậy, thật tiện lợi khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua ngân hàng. ngân hàng vietinDưới đây là một số cách để tiết kiệm thời gian và công sức.

1/ Thanh toán tiền điện qua ngân hàng trực tuyến

Người dân không cần phải trực tiếp đến địa điểm thanh toán tiền điện mà có thể thanh toán tiền điện trực tuyến qua Vietibank. Vui lòng tải xuống ứng dụng dịch vụ dành cho khách hàng của các công ty điện lực khu vực trên điện thoại di động của bạn hoặc thanh toán từ trang web. Nó rất dễ sử dụng và không quá khó đối với mọi người vì các hướng dẫn chi tiết từng bước được hiển thị trong quá trình truy cập.

Sau khi quá trình nhập hoàn tất thông tin Kiểm tra số tiền điện, nhấn Thanh toán và chọn tên ngân hàng VietinBank để thanh toán. Hệ thống gửi mã xác thực OTP để trừ tiền điện vào hóa đơn của bạn. Sau khi điền, chúng tôi sẽ gửi biên nhận điện tử đến tài khoản của bạn hoặc thông báo cho bạn qua tin nhắn văn bản.

Thanh toán tiền điện với BIDV Smart Banking

2/ Thanh toán tiền điện với dịch vụ BIDV Smart Banking

Một phương thức khác không kém phần tiện lợi và nhanh chóng là sử dụng tài khoản ngân hàng thông minh BIDV SmartBanking. Ngân hàng Chúng tôi cung cấp điều này khi bạn tạo tài khoản hoặc khi bạn cần sử dụng tài khoản của mình.

Tài khoản hoàn toàn miễn phí, nhưng rất hữu ích. Bạn không chỉ có thể thanh toán hóa đơn tiền điện mà còn có thể gửi tiền, thanh toán vé máy bay, tiết kiệm tiền, v.v. Cách thanh toán tiền điện với BIDV Smart Banking

 • Đăng nhập vào ứng dụng.
 • [金融サービス]tiết diện[支払い]Nhấp chuột.
 • Nhấp vào “Chi phí điện” và chọn nhà cung cấp điện.
 • Sau khi chọn đúng khu vực, nhập thông tin về số tiền cần thanh toán.
 • Nhập mã khách hàng nhận được từ nhà cung cấp điện.
 • Nhập OTP để hoàn tất phiên thanh toán.

3/ Thanh toán tiền điện với iPay Vietinbank

iPay VietinBank là ứng dụng do VietinBank phát triển, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình sử dụng các dịch vụ ngân hàng. Hóa đơn được phát hành trong ứng dụng cho tất cả các khách hàng mở tài khoản và phát hành thẻ cho đơn vị.

Miễn là điện thoại của bạn được kết nối với Internet, bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện trong vài phút. Thanh toán tiền điện với iPay VietinBank:

 • Đăng nhập iPay Vietinbank.
 • [請求書の支払い]như thế này[取引]và chọn[電気料金]Lựa chọn.
 • Nhập Mã khách hàng của bạn (thông tin này phải được kiểm tra chính xác để thanh toán thành công).
 • Nhấp vào nút “Tôi chấp nhận”.
 • Bạn sẽ nhận được mã OTP qua tin nhắn và nhập mã để hoàn tất quá trình thanh toán.

4/ Thanh toán tiền điện qua internet bank Vietinbank

Internet Banking Vietibank cũng là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho phép bạn thanh toán tiền điện một cách dễ dàng và nhanh chóng qua điện thoại di động của mình thông qua Viettinbank. Tiến hành như sau.

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn thông qua ứng dụng di động.
 • [支払い]Đi[請求書の支払い]Lựa chọn.
 • Chọn nhà cung cấp của bạn và nhập mã khách hàng phù hợp.
 • Hoàn thành phiên thanh toán với OTP nhận được từ tin nhắn điện thoại.

Tính năng của Swift Code Vietinbank

5/ Thanh toán tiền điện tại giao dịch viên ngân hàng

Trong nhiều trường hợp, nếu bạn ở trong hoặc gần điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể lấy hóa đơn tiền điện qua Vietinbank trực tiếp tại điểm giao dịch. Với phương thức này, khách hàng còn nhận được biên lai xác nhận đã thanh toán tiền điện.

Ngoài ra, nhân viên ngân hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn và sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, bạn phải nhập đúng tên người quản lý nhà cái và mã khách hàng.

6/ Thanh toán tiền điện bằng thẻ ATM Vietinbank

Đối với những người không biết sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động, họ phải đến cây ATM và thanh toán. Hiện nay, hầu hết các đơn vị ngân hàng đều có tích hợp dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM. Chỉ cần đút thẻ của bạn vào khe cắm ATM, làm theo lời nhắc trên màn hình và thanh toán hóa đơn tiền điện đúng hạn.

Thanh toán tiền điện với ngân hàng Vietinbank có mất phí không?

Thanh toán tiền điện Internet banking, iPay VietinBank, ATM miễn phí. Nó miễn phí, nhanh chóng, thuận tiện và không có rủi ro. Vì vậy, thanh toán tiền điện qua Vietinbank sẽ là giải pháp được lựa chọn.

phần kết

Có nhiều cách để khách hàng có thể thanh toán tiền điện nhanh chóng qua VietinBank, tiết kiệm thời gian và công sức. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng phù hợp với từng đối tượng. Hãy xem và chọn giải pháp tốt nhất cho bạn!

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button