Lời bài hát 72 phép thần thông – Ngô Kiến Huy ft Yuno Bigboi (lyrics)

Cùng thcs Hồng Thái xem Lời bài hát 72 phép thần thông – Ngô Kiến Huy ft Yuno Bigboi (lyrics).

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy trở lại với tạo hình Tôn Ngộ Không độc là bên cạnh Trư Bát Giới – Yuno Bigboi được hé lộ trong poster MV 72 phép thần thông khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vốn có thế mạnh chiếm được sự yêu thích của khán giả trong dòng nhạc Pop vui tươi nên lần này Ngô Kiến Huy tiếp tục thể hiện mình với giai điệu rộn ràng bắt tai. Đặt biệt, MV 72 phép thần thông còn có sự góp giọng của nam rapper nổi tiếng Yuno Bigboi và dàn sao khủng làm khách mời như Thu Trang, Tiến Luật, Lê Dương Bảo Lâm, Sam,… Chàng bắp không tiết lộ cụ thể số tiền nhưng được biết anh đã đầu tư chi phí gấp đôi MV Truyền Thái Y gây sốt trước đó và mất đến 3 tháng để hoàn thành các cảnh quay.

Lời bài hát 72 phép thần thông – Ngô Kiến Huy ft Yuno Bigboi (lyrics)

Bạn đang xem: Lời bài hát 72 phép thần thông – Ngô Kiến Huy ft Yuno Bigboi (lyrics)

Thấp thoáng từ xa, dáng em lướt qua
Bỗng khiến trái tim anh kêu lên bra ba ba ba
Phách tan hồn xiêu, vẫn muốn đánh liền
Muốn biết phải chăng đây là dịp gặp được tình yêu

[Chorus]
Chẳng cần là tiên nữ giáng lâm hay là hồn ma quỷ quái
Chẳng cần phải xui khiến anh vẫn tự nguyện để trái tim lại
Chẳng cần được như ý anh vẫn sẽ làm lòng em vừa ý
Có lẽ cũng bởi vì (x2)

Anh không phải là Tôn Ngộ Không, làm sao có 72 phép thần thông
Anh không muốn làm Tôn Ngộ Không, nhưng anh muốn làm người yêu em được không?

Chẳng cần gió mây em ở đâu anh sẽ tìm thấy
Gọi là chạy đến ngay 30 giây
Chẳng cần gì phép tiên bởi vì anh có thể tuỳ biến
Làm lòng người đảo điên triền miên

[Rap]
36 phép thần thông anh cất ví, chỉ dùng sự chân thật để làm quen
Nếu được ban phép gì thích hết ý, thì anh xin phép được yêu em
Bao lần em biến anh thành chàng ngố, chỉ vì nghe em say hello
Dù bức tường vào tim em kiên cố, anh vẫn sẽ đào đường đi vô
Anh không như lão Trư trong phim đâu anh thề
Thành tâm nguyện ý, sẽ không hơi tí đòi chia hành lý đâu bấy bề
Những thứ em thích, có bao nhiêu lít anh cũng sẽ dít để đem về
Một đoàn tàu hoả không dừng nhá vẫn khiến em chìm đắm trong cơn mê

…[Chorus]…

Vốn dĩ duyên trời định hai ta sẽ sánh đôi
Thì cớ sao em cứ nghĩ ngợi
Phó thác ông trời định đoạt mọi thứ thôi
Việc của em là chấp thuận yêu anh

MV 72 phép thần thông – Ngô Kiến Huy ft Yuno Bigboi (lyrics)

MV 72 phép thần thông hội tụ dàn sao khủng. (Nguồn; FB NV)

Ngô Kiến Huy chia sẻ MV lần này được bấm máy bởi đạo diễn Khương Vũ – người đứng sau thành công của Hoa hải đường, Bống bống bang bang, Mượn rượu tỏ tình…. Phần âm nhạc của MV do phù thủy âm nhạc Masew – cũng là người tạo nên những giai điệu cực bánh cuốn cho Truyền thái y đảm nhiệm.

Nền nhạc bắt tai của ca khúc 72 phép thần thông cùng điệu nhảy mang tính đặc trưng, fan hâm mộ dự đoán hẳn Ngô Kiến Huy và biên đạo Huỳnh Mến cùng nhà sản xuất Masew đang có ý định tạo trào lưu vũ điệu mới trong giới trẻ, hãy cùng chờ xem kết quả mà 72 phép thần thông đạt được nhé!

Tạo hình cool ngầu của Ngô Kiến Huy trong trang phục Tôn Ngộ Không. (Nguồn: FB NV)

Với sự đầu tư khủng cùng việc chỉn chu trong từng chi tiết, sản phẩm âm nhạc mới của Ngô Kiến Huy hứa hẹn sẽ đạt nhiều thành tích tốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc và truyền thông.

>> Có thể bạn quan tâm:

• Lời bài hát Vì anh là gu chị – Phạm Quỳnh Anh ft Ricky Star [Lyric]
  • Lời bài hát Anh Luôn Là Lý Do – Erik (Lyric)

Vừa rồi là Lời bài hát 72 phép thần thông – Ngô Kiến Huy ft Yuno Bigboi (lyrics) chính xác nhất, mong bạn đọc đã có được thông tin hữu ích cho mình.

Đừng quên theo dõi YAN để cập nhật những Lyrics mới và chính xác nhất của các ca khúc Việt đình đám hiện nay nhé!

Chuyên mục: Lời bài hát