Ngân Hàng

[Năm 2021] Lương nhân viên ngân hàng Vietinbank bao nhiêu?

Vietinbank là một trong những tổ chức tín dụng uy tín và hiện đang cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam. Lương nhân viên Vietinbank Vì vậy, nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Theo thống kê của Ficombank, lương của nhân viên Vietinbank thuộc hàng đầu trong các định chế tài chính. Do đó, quy trình và tiêu chuẩn tuyển dụng vào đơn vị này cũng rất khắt khe.

Tổng quan về Vetinbank

ngân hàng vietin Một trong những ngân hàng thương mại phát triển mạnh mẽ và có vị thế hàng đầu tại Hungary. Tên đầy đủ của ngân hàng này là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Ngoài ra, tên giao dịch với đối tác nước ngoài bằng tiếng Anh là Vietnam Joint stock Commercial Bank for Industry and Trade.

Ban đầu, Vietinbank là một bộ phận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Cột mốc ngày 26/3/1988 đánh dấu sự chính thức tách ngân hàng và hoạt động với tư cách là một khu vực tài chính độc lập. Sau hơn 30 năm phát triển, ngân hàng thương mại cổ phần thương mại công nghiệp Việt Nam đã có được vị thế vững chắc trên thị trường tài chính Việt Nam.

Đến nay, Vietinbank đã có hơn 1.000 chi nhánh, văn phòng đại diện trên cả nước. Song song, đơn vị còn có các phân hội tại Đức và Lào, xây dựng được mạng lưới hoạt động vững mạnh. Ngoài ra, chúng tôi rất tự hào khi có hai cổ đông chiến lược nước ngoài là Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC) và Ngân hàng Mitsubishi UFJ.

Đất nước cũng giành được sự thống nhất với nhiều danh hiệu thi đua cao quý. Là một bộ phận ngân hàng, Vietinbank ý thức được sứ mệnh của mình là lựa chọn rộng rãi các sản phẩm tài chính tốt nhất trong và ngoài nước. Với phương châm hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng, của đất nước và cộng đồng, Vietinbank là định chế tài chính được nhiều người lựa chọn.

xem những điều sau đây:

Khi nào Vietinbank tuyển dụng?

Khi nào Vietinbank tuyển dụng?

như một đơn vị Ngân hàng Với mạng lưới kinh doanh rộng khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng nhân tài của Vietinbank luôn ở mức cao. Việc tuyển dụng được đơn vị này thực hiện trong năm tài chính và chia theo quý để dễ quản lý.

Ứng viên quan tâm có thể dễ dàng tìm việc cho nhiều vị trí tại ngân hàng này tại các trang tuyển dụng uy tín. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào cổng thông tin chính thức của ngân hàng, tại đây bạn có thể nhận được thông tin chính xác nhất về các đợt xét tuyển trong năm.

Tiêu chí tuyển dụng Vietinbank

Tùy theo vị trí từng đợt tuyển dụng, VietinBank đưa ra các tiêu chí tuyển dụng cụ thể. Ngoài ra, các tiêu chí còn dựa trên địa điểm chi nhánh cần tuyển dụng và các thực tế khách quan khác ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động tuyển dụng này. Các tiêu chí chung là:

  • Bạn phải hoàn thành hệ đào tạo chính quy tập trung, dài hạn tại một trường đại học trong danh sách đính kèm do VietinBank công bố (tùy theo chi nhánh bạn đăng ký dự tuyển).
  • Giới hạn độ tuổi: Ứng viên phải từ 18 đến 35 tuổi tại thời điểm nộp đơn. Đặc biệt đối với nhân viên thu ngân, giới hạn trên là 30 năm.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn, chiều cao tối thiểu 1m58 đối với nữ và 1m65 đối với nam.
  • Không cần kinh nghiệm, tính tình vui vẻ, hòa đồng, chịu được áp lực công việc.

Quy trình tuyển dụng nhân sự của Vietinbank

Nhờ môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều chế độ đãi ngộ, VietinBank chắc chắn là nơi làm việc đáng mơ ước của nhiều người. Thông tin về quy trình tuyển dụng nhân viên ngân hàng của VietinBank để các bạn có nhu cầu và có nhu cầu có thể tham gia.

Quy trình tuyển dụng nhân sự của Vietinbank

1/ Đơn đăng ký

CV là bước đầu tiên để tạo ấn tượng đầu tiên trong mắt nhà tuyển dụng. Do đó, bạn cần phải đầu tư rất nhiều và đặt tâm huyết của mình vào việc tạo ra một sơ yếu lý lịch ưng ý và hoàn hảo. VietinBank có mẫu thông tin ứng viên. Đơn giản chỉ cần tải về và điền vào các thông tin cần thiết.

2/ Nộp hồ sơ ở đâu?

Khác với nhiều đơn vị khác, VietinBank chỉ nhận hồ sơ qua thư điện tử (e-mail). Khi gửi email ứng tuyển của bạn, bạn phải bao gồm vị trí ứng tuyển và tài khoản bạn đang ứng tuyển để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình xem xét.

Một trong những nguyên tắc tuyển dụng được đơn vị công bố là mỗi đợt chỉ được ứng tuyển vào một vị trí tại một chi nhánh. Nếu thí sinh vi phạm điều này, bài dự thi của họ sẽ tự động bị loại ngay từ vòng đầu tiên. Hãy cẩn thận để không đặt mình vào một vị trí không may mắn trong quá trình tìm kiếm việc làm của bạn.

Cập nhật lương của nhân viên Vietinbank

VietinBank là một trong những ngân hàng được đánh giá cao về chế độ trả lương và phúc lợi cho nhân viên. Tùy thuộc vào vị trí của bạn và lĩnh vực cụ thể, mức lương bạn nhận được có thể khác nhau.

Theo dữ liệu mới nhất trên trang web thông tin Còn trên thị trường tài chính uy tín, lương bình quân của nhân viên VietinBank là 23,5 triệu đồng/tháng. Xét theo những điểm chung, đây là một trong những mức lương doanh nghiệp cao nhất trên thị trường tiền tệ.

Bạn có muốn làm việc tại Betinbank Co., Ltd.?

Câu trả lời là có, bởi VietinBank có một số lợi thế rất tốt và hấp dẫn như:

  • Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện, văn hóa, năng động và sáng tạo. Mọi nỗ lực của nhân viên đều được ghi nhận.
  • Lương và các phúc lợi khác rất ưu đãi.
  • Hàng năm chúng tôi tổ chức các buổi dã ngoại, dã ngoại để giúp tinh thần nhân viên được thoải mái và xây dựng tinh thần đoàn kết.

phần kết

VietinBank là một trong những trụ cột chính của ngành tài chính trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra, đó là một môi trường mà mọi người có thể làm việc thoải mái. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn về quy trình tuyển dụng nhân sự và mức lương của VietinBank. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy phương pháp làm việc phù hợp với mình!

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button