Ngân Hàng

Quên mã PIN Agribank? 4 Bước lấy lại mã PIN chỉ sau 5 phút.

Chân thẻ ATM là dạng chữ và số và có tính năng bảo mật thẻ ATM. Tuy nhiên, những người đãng trí thường không nhớ mã PIN của mình là điều thường xảy ra. Tôi quên mã PIN Agribank làm thế nào tôi có thể xử lý nó

Nếu bạn quên mã PIN Agribank, vui lòng đọc hướng dẫn bên dưới. Ficombank.com.vn tổng hợp. Mẹo này cho phép khách hàng lấy lại mã pin và rút tiền nhanh chóng.

Mã PIN thẻ ATM Agribank là gì?

Mã PIN thẻ ATM Agribank là gì?

Mã PIN thẻ ATM Agribank hay còn gọi là mật khẩu thẻ ATM. Mã PIN thẻ atm agribank một dãy số bảo mật gồm 6 chữ số. Mã số này được dùng để xác thực danh tính của chủ thẻ trong quá trình giao dịch thẻ ATM.

Đồng thời, mã PIN thẻ ATM giúp người dùng đăng nhập vào máy ATM hoặc ATM. Chức vụTrong một số trường hợp thanh toán, số này cũng phải được sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn nhập sai mã PIN ba lần, thẻ sẽ bị khóa. Dưới đây là cách bảo vệ thẻ ATM của bạn. Ngân hàngChính vì vậy mã PIN thẻ ATM Agribank rất quan trọng.

Tôi quên mã PIN thẻ ATM Agribank. Chuyện gì vậy?

Thực tế, việc quên mã PIN Agribank không ảnh hưởng đến tài khoản của khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến và thực hiện giao dịch qua Internet Banking ngay cả khi quên mã PIN.

Tuy nhiên, nếu bạn quên mã PIN Agribank, bạn sẽ không thể giao dịch bằng thẻ ATM của mình. Giao dịch như rút tiền· Không thể thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng và thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Nếu bạn nhập mã PIN để thanh toán, thẻ sẽ bị khóa. Nếu bạn nhập sai mã PIN 3 lần, thẻ ATM Agribank của bạn sẽ tự động bị khóa để bảo mật thẻ.

xem những điều sau đây:

Lấy mã PIN ATM Agribank

agribank

Nếu lỡ quên mã PIN Agribank, điều đầu tiên bạn cần làm là giữ bình tĩnh. Sau đó, suy nghĩ cẩn thận về mật khẩu bạn đã đặt trước đó.

Nếu nó không hoạt động sau hai lần thử, hãy dừng lại. Sau đó, bạn có thể truy xuất mã PIN của thẻ bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới:

  • bước đầu tiên: Khi bạn đến giao dịch chứng khoán, chi nhánh Agribank gần nhất sẽ báo bạn quên mã PIN và yêu cầu bạn cấp lại mã PIN.
  • Bước 2: Nhân viên Agribank đưa cho khách hàng mẫu giấy đề nghị cấp lại mã PIN, khách hàng điền đầy đủ thông tin vào mẫu. Các bạn lưu ý điền thông tin chính xác nhất nhé.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành, hãy gửi lại biểu mẫu cho nhân viên cùng với CMND/CCCD của bạn. Nhân viên của ngân hàng sau đó sẽ kiểm tra danh tính của khách hàng.
  • Bước 4: Nếu dữ liệu trùng khớp, ngân hàng sẽ cấp lại mã PIN khác.

Sau đó, bạn có thể lấy lại mã PIN ATM của mình. Tuy nhiên, để an toàn, sau khi bạn nhận được mã PIN mới, hãy đến máy ATM gần nhất và đổi lại thành mã PIN khác. Bạn có thể ghi bí quyết vào một cuốn sổ nếu sợ lại quên.

Có bắt buộc phải lấy mã PIN ATM Agribank không?

Khách hàng quên mã PIN Agribank sẽ bị tính phí. Lệ phí có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ. Trong hầu hết các trường hợp, chi phí thẻ cần thiết để lấy mã PIN ATM Agribank được tính như sau:

  • Phí cấp lại mã PIN thẻ ghi nợ nội địa là 10.000 đồng.
  • Thẻ ghi nợ quốc tế là 20.000 VND cho một lần phát hành lại.
  • Nếu thẻ ATM bị nuốt và bị vô hiệu hóa, phí cấp lại thẻ ghi nợ nội địa là 10.000 đồng mỗi lần. Đối với thẻ ngân hàng quốc tế, phí là 30.000 đồng.

Cách rút tiền khi quên mã PIN ATM Agribank

Nếu khách hàng quên mã PIN Agribank thì không thể thực hiện giao dịch tại máy ATM. Rút tiền mặt và giao dịch ATM hiện không thể thực hiện được. Vì vậy, nếu quên mã PIN, bạn chỉ có thể rút tiền tại chi nhánh ngân hàng hoặc phòng giao dịch, hoặc sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Đầu tiên, khách hàng có thể rút tiền tại các chi nhánh, agribankBạn có thể rút tiền từ máy ATM ngay cả khi bạn quên mã PIN. Khi đi mang theo CMND và nhớ ký tên khi mở thẻ ngân hàng.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn đến thị trường chứng khoán, bạn có thể giao dịch trực tuyến. Tài khoản trực tuyến của khách hàng vẫn có thể thực hiện được mà không cần nhớ mã PIN. Vì vậy, khách hàng có thể thanh toán từ tài khoản ngân hàng Internet của họ.

Tôi phải làm gì để nhớ mã PIN thẻ ATM Agribank?

Mã PIN thẻ ATM Agribank đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi khách hàng Thẻ VisaTránh những mật khẩu dễ nhớ, chẳng hạn như ngày sinh của bạn hoặc những con số dễ đoán. Những con số này rất dễ đoán nên những kẻ lừa đảo có thể lợi dụng chúng.

Nên chọn một con số có ý nghĩa để bạn không quên mã PIN thẻ ATM. Ví dụ, ngày cưới, sinh nhật của một đứa trẻ, v.v. Những ngày này giúp giữ bí mật, nhưng rất khó quên.

phần kết

Nếu quên mã PIN Agribank, vui lòng không nhập mã PIN 3 lần để tránh bị khóa thẻ. Trong những trường hợp như vậy, hãy liên hệ với ngân hàng gần nhất. Ngoài ra, bạn cần nhập dãy số dễ nhớ và có nghĩa để không bị quên.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button