Ngân Hàng

Cách nâng cấp gói 3 ViettelPay tại nhà (Tháng Một )

Viettelpay là ứng dụng thanh toán trực tuyến nổi tiếng, hiện đại được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo hóa đơn và chuyển tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Gói 1, các thao tác này có thể bị hạn chế. Bạn cần biết cách Nâng cấp gói 3 Viettelpay tại nhà để đạt hiệu quả cao nhất.

Viettelpay là ví điện tử được nhiều người sử dụng. Để thuận tiện cho bạn ngân hàng ficombank Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Gói 3 Viettelpay tại nhà.

Gói Viettelpay 3 là gì?

Tính năng gói 3 Viettelpay

viettelpay Gói 3 là gói cập nhật của Gói Viettelpay 1. Gói này bao gồm nhiều tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Viettel đã cung cấp các thông tin cần thiết để đăng ký Gói 1 nên Viettel chỉ xác nhận bạn sẽ tiến hành nâng cấp lên Gói 3.

Nếu bạn chưa từng sử dụng Viettelpay bao giờ, bạn cần đăng ký trước và bắt đầu với gói 1.

Gói này chỉ cho phép thanh toán dịch vụ và mua thẻ cào điện thoại. Như vậy nếu biết cách cập nhật Viettelpay gói thứ 3, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng cho nhiều mục đích.

xem những điều sau đây:

Tính năng gói 3 Viettelpay

Không phải ngẫu nhiên mà Gói Viettelpay 3 lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Đây cũng là một dịch vụ hỗ trợ các hoạt động khác nhau của khách hàng bằng cách thúc đẩy việc sử dụng ứng dụng liên tục. Gói 3 rất giàu tính năng và bao gồm mọi thứ bạn cần trong cuộc sống. Nâng cấp gói Viettelpay 3 sẽ giúp bạn tận hưởng những tiện ích sau:

1/ Chuyển tiền không giới hạn bằng Viettelpay

Trong trường hợp của gói 1, không thể chuyển tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng tại cửa sổ. Chỉ cần nâng cấp lên gói thứ 3 của Viettelpay và giao dịch thoải mái. Cụ thể hơn, bạn có thể sử dụng số điện thoại của mình để gửi tiền qua thẻ/tài khoản ngân hàng. Bạn cũng có thể gửi tiền mặt khắp cả nước với mức phí cực kỳ ưu đãi.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu nạp rút tiền từ Viettelpay về tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc ngược lại. Nếu thích, bạn có thể đặt cọc và thanh toán trực tiếp tại quầy.

2/ Thanh toán nhanh chóng, miễn phí

Bạn có thể sử dụng Viettelpay để thanh toán tiền điện nước tại bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào. Gói 3 còn cho phép bạn thanh toán hóa đơn internet, truyền hình cáp, K+, FPT Play. Ngoài ra, đơn vị hỗ trợ vé cào điện thoại và mua thẻ cào nhanh chóng.

Cuộc sống của bạn sẽ tiện lợi hơn nếu biết cách nâng cấp gói 3 ngày Viettelpay tại nhà. Hạn mức giao dịch trong ngày tối đa lên tới 1 tỷ đồng và tối thiểu chỉ 10.000 đồng. Đây là mức giao dịch cao hơn nhiều so với một số ứng dụng thanh toán khác.

Nâng cấp Viettel Pay từ Gói 1 lên Gói 3

Cách nâng cấp Viettelpay cho gói thứ 3 cũng không quá khó. Nâng cấp từ gói Viettelpay 1 lên gói 3 rất dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng này cũng rất dễ tạo và yêu cầu một số tài liệu chung. Xin lưu ý rằng bạn không thể cập nhật từ ứng dụng mà phải truy cập vào cửa hàng Viettel. Đây là giới hạn tối đa của hoạt động cập nhật mà Viettel hỗ trợ.

1/ Các bước chuẩn bị

Để nâng cấp gói cước, bạn phải chuẩn bị CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Bản chính của các giấy tờ này phải được nộp để nhân viên cửa hàng đối chiếu. Ngoài ra, bạn cần có SIM điện thoại để nhận mã xác nhận, không nhất thiết phải là sim Viettel. Đây là chính sách mới của đơn vị nhằm tối đa hóa lượng khách hàng sử dụng ứng dụng.

Để làm thủ tục, bạn cần đến cửa hàng Viettel, nên kiểm tra địa chỉ trước. Bạn có thể trực tiếp tìm kiếm và truy xuất danh sách cửa hàng bằng cách mở ứng dụng và chọn “Cá nhân” rồi chọn “Cổ phiếu”.

2/ Bước 3 cập nhật gói cước Viettelpay

Khi đến quầy, bạn sẽ cần liên hệ với nhân viên để nâng cấp. Khách hàng đến trực tiếp không nhiều nên chúng tôi không phải bốc thăm.

Nhân viên cửa hàng sẽ đưa cho bạn một mẫu đơn, vì vậy hãy điền vào nó. Đây là đơn để chứng minh bạn đồng ý nâng cấp Viettelpay Gói 1 lên Gói 3 và sẽ tự nguyện nâng cấp.

Khi nhân viên nhận được đơn đăng ký của bạn và xác minh ID của bạn, chúng tôi sẽ gửi mã đến số điện thoại của bạn. Mã này phải được cung cấp cho nhân viên để hoàn thành Gói cập nhật 3. Tài khoản của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức và bạn có thể sử dụng các tính năng theo ý muốn.

Tìm cửa hàng Viettel gần nhất!

  • bước đầu tiên: Mở ứng dụng ViettelPay, chọn biểu tượng “Điểm giao dịch” ở mục cá nhân bên trái màn hình.

Mở ứng dụng ViettelPay và chọn biểu tượng ở mục cá nhân bên trái màn hình. "điểm giao dịch"

  • Bước 2:[検索]Sau khi bấm nút, hệ thống ứng dụng sẽ tìm vị trí của bạn và kiểm tra điểm giao dịch Viettel gần nhất.

Bước 2: Bấm "tìm kiếm" Hệ thống ứng dụng xác định vị trí của bạn và kiểm tra điểm giao dịch Viettel gần nhất.

Nâng cấp Viettelpay lên gói 3 có mất phí không?

Nâng cấp gói Viettelpay 3 miễn phí để người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Nhanh chóng hỗ trợ nhân viên cửa hàng sử dụng tính năng ngay.

Ngoài ra, Viettel không thu phí duy trì tài khoản khi sử dụng ứng dụng. Theo chính sách của đơn vị, bạn chỉ phải trả hoa hồng cho một số giao dịch nhất định.

Chẳng hạn, nếu bạn cần nạp thêm tiền vào tài khoản Viettelpay tại quầy, dịch vụ miễn phí tới 50 triệu đầu tiên mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn gửi tiền mặt cho người khác ở khu vực khác, phí sẽ được tính dựa trên số tiền giao dịch. Ví dụ số tiền chuyển là 15 triệu đồng thì bạn sẽ phải trả phí là 30.000 đồng.

phần kết

Bên trên thông tin Tham khảo thông tin, tìm hiểu thêm về gói cước thứ 3 Viettelpay nâng cấp tại nhà. Đảm bảo bạn làm theo các bước chính xác để cập nhật các gói của mình một cách nhanh chóng. Đừng quên truy cập Ficombank.com.vn để có thêm nhiều câu hỏi hữu ích về tài chính.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button