Ngân Hàng

Jaccs đòi nợ! Những sự thật “Rùng mình” ít ai ngờ đến

Jaccs Bank là một trong những công ty tài chính đang được cộng đồng quan tâm và thu hút. Trong 19 năm qua, JACCS đã đồng hành cùng khách hàng với chương trình vay trả góp ưu đãi. JACCS Thu Nợ bệ vệ.

Vậy sự thật về việc công ty tài chính Jaccs đòi nợ của bạn là như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ và tổng quan hơn. Để biết thêm thông tin, Ficombank.com.vn Về cách Jax đòi nợ cho một khách hàng “thất hứa”!

Giới thiệu về Jax

Giới thiệu về Jax

Khái niệm công ty tài chính JACCS

Tập đoàn tài chính Jax là tên giao dịch của Công ty TNHH Tài chính Quốc tế Jaccs Việt Nam, được thành lập năm 1954. Là công ty thành viên của Tập đoàn tài chính tín dụng tiêu dùng Nhật Bản, gọi tắt là Jaccs. Công ty thuộc một trong những công ty lâu đời nhất của Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

Hoạt động của JACCS Financial

Các lĩnh vực kinh doanh của Công ty Tài chính JACCS là:

 • kinh doanh thẻ tín dụng
 • kinh doanh tín dụng
 • Kinh doanh tài chính

xem những điều sau đây:

Có nên vay trả góp JACCS?

Nhiều người băn khoăn không biết có nên vay trả góp Jax hay không. Nó thường được nghe từ nhiều nguồn không chính thức và thật khó hiểu liệu bạn có thể tin tưởng Jaccs hay vay tiền từ Jaccs hay không.

Ưu điểm của trả góp tài chính JACCS

 • Vay trả góp của Công ty tài chính JACCS có hạn mức tín dụng khá cao.
 • Thời hạn vay rất linh hoạt, phù hợp với mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng.
 • Khi bạn vay tiền, thông tin lãi suất minh bạch, liệt kê đầy đủ các mức lãi suất của khoản vay đó và có các điều khoản rõ ràng.
 • Có các sàn giao dịch trên toàn quốc nên thủ tục cho thuê vô cùng đơn giản.

Thủ tục và điều kiện vay tiền mặt Jax:

 • Làm theo mẫu của Jax để tạo đơn xin vay tiền.
 • Bản sao hợp đồng vay trả góp của công ty tài chánh Jax.
 • ảnh chân dung 3×4
 • Bản sao tem biên nhận, biên lai nộp tiền gần nhất.
 • Hồ sơ gồm chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước công dân (CCCD) và hộ khẩu.
 • Khách hàng phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập đều đặn hàng tháng để đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Không có các khoản nợ không thể thu hồi hoặc các tổ chức tài chính khác tại thời điểm nộp đơn xin vay.

Luồng vốn vay JACCS

Luồng vốn vay JACCS

Quy trình đăng ký Khoản vay tiền mặt Jacks rất đơn giản và dễ dàng. Để hoàn tất quy trình vay tiền Jaccs Bank, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Liên hệ với nhân viên cho vay Jax

 • Để được tư vấn cụ thể về khoản vay và các thủ tục liên quan, vui lòng liên hệ Tổng đài Jaccs 028 7108 6999.

Điền đơn, nộp hồ sơ vay

 • Vui lòng hoàn tất giao dịch tại quầy JACCS gần nhất.
 • Làm theo hướng dẫn của nhân viên để đăng ký và kiểm tra tài khoản tín dụng của bạn.
 • Bạn có thể đăng ký khoản vay trực tiếp trên sàn giao dịch Jax. Thủ tục rất nhanh chóng và dễ dàng. Trao đổi trên toàn quốc, vì vậy sẽ không mất nhiều thời gian.

Phê duyệt/Thông báo Thanh toán

 • Ký hợp đồng sau khi đã được các chuyên gia Jax thông qua.
 • Sau khi Jaccs phê duyệt thành công, bạn sẽ nhận được thông báo rằng tiền của bạn đã đến.

Jax ký hợp đồng cho mượn trực tiếp

 • Thanh toán được nhận ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc thông qua tài khoản ngân hàng.
 • Nếu bạn ký thành công hợp đồng cho vay với Jax, bạn sẽ nhận được tiền của mình.

Khi nào công ty tài chính JACCS thu nợ?

Khách hàng thanh toán quá muộn

Khách hàng đến hạn thanh toán mà chưa thanh toán sẽ được Công ty tài chính Jaccs thông báo qua điện thoại trước thời hạn.

ngày thanh toán Nếu khách hàng (con nợ) không thể hoặc không trả được vốn và lãi đã vay theo Điều khoản và Điều kiện chung, khách hàng phải trả lãi cụ thể như sau:

Lãi trên vốn đã thỏa thuận trong hợp đồng vay nhưng chưa trả lãi trong suốt thời hạn vay. Trong trường hợp chậm thanh toán, khách hàng có nghĩa vụ trả lãi theo mức quy định tại Điều 468(2) của Bộ luật.

Lãi đối với số tiền vay đến hạn chưa trả là 150% lãi vay quy định trong hợp đồng, tương ứng với thời gian trả chậm trừ trường hợp hai bên có thỏa thuận khác.

Nếu cho vay không lấy lãi mà bên vay không hoặc không trả đủ số tiền khi đến hạn, thì bên cho vay có quyền buộc bên nợ phải trả lãi theo mức quy định của Bộ luật.

Người đi vay đang có dấu hiệu “đốt tiền”, Jax

Nếu người vay cố tình không trả được nợ hoặc có dấu hiệu “dội tiền” cho ngân hàng thì còn tùy thuộc vào dấu hiệu và hành động của khách hàng. Ngân hàng có thể phải chịu trách nhiệm dân sự hoặc hình sự đối với hành vi của khách hàng. Đặc biệt:

Trách nhiệm dân sự: Bên cho vay có thể khởi kiện bạn ra tòa án dân sự theo thủ tục tố tụng của tòa án và buộc bên vay phải trả đủ gốc và lãi. Nếu sau khi có phán quyết của tòa án mà người vay không trả tiền cho ngân hàng thì tòa án sẽ buộc kê biên, tịch thu hoặc trưng thu tài sản của người vay để thu nợ.

Trách nhiệm hình sự: Người nào mượn, mượn, thuê tài sản của người khác có hợp đồng trọn vẹn rồi dùng thủ đoạn chiếm đoạt tài sản hoặc cố ý không trả nợ đúng hạn khi có khả năng trả được. Số tiền từ khoảng 4.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng thì bị phạt từ 06 tháng đến 03 năm kể từ ngày bị tạm giữ.

Kinh nghiệm cho vay tránh Jax đòi nợ

Kinh nghiệm cho vay tránh Jax đòi nợ

1. Chọn gói vay phù hợp với khả năng chi trả

Nhiều người có tham vọng vay một khoản tiền lớn để đầu tư, mua sắm nhưng vì vay với lãi suất vượt quá khả năng chi trả nên khi đến hạn họ không trả lại. .

Chuẩn bị trước đề nghị vay gói, đảm bảo bạn có đủ khả năng chi trả và chọn mức tín dụng phù hợp.

2. Anh ấy phát hành tiền trước 3-4 ngày

Để tránh bị JACCS gọi thu tiền, bạn phải thanh toán cho công ty tài chính JACCS 3-4 ngày trước ngày đáo hạn hoặc sớm hơn.

Khách hàng có thể hỏi hoặc gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng của công ty để đưa ra quyết định tín dụng và lấy thông tin.

3. Cố gắng trả khoản vay của Jax sớm

Thanh toán sớm là một quá trình hướng đến khách hàng tín dụng Tôi muốn thanh toán và hoàn trả khoản vay sớm hơn so với ngày quy định trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết.

Khi giao kết thỏa thuận vay vốn, công ty phải cân đối nguồn vốn huy động, lãi và chi phí trả vốn. Do đó, việc tất toán sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của tổ chức và ảnh hưởng đến việc thanh toán các khoản vay của khách hàng của công ty.

Do đó, nếu khách hàng không thanh toán Jaccs đúng hạn, công ty sẽ tính mức phạt khác nhau ~5% tùy theo mức độ của khách hàng và trường hợp.

phần kết

Bài viết trên là những thông tin quan trọng giúp bạn hiểu rõ hơn và tránh bị Jaccs truy thu chậm khi giao dịch với Jaccs Finance.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button