Ngân Hàng

Trả chậm FE Credit 10 ngày đến 1 tháng có sao không?

Vay tín chấp FE Credit được nhiều khách hàng lựa chọn khi đang gặp khó khăn về tài chính. Nhất là ở đất nước đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, mọi chi tiêu, mua sắm đều trở thành gánh nặng của mọi gia đình. Do đó, nhiều khách hàng đang bị nợ các khoản vay của FE. Câu hỏi đặt ra là FE Credit sẽ bị phạt trả chậm trong bao lâu? Tôi có thể thanh toán khoản vay FE trễ một tháng không? Khoản vay FE hết hạn 10 ngày tù?

Chế tài luôn là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm trong quá trình cấp tín dụng. Theo dõi bài viết của Ficombank về “hậu quả” của việc trả chậm FE Credit.

FE credit sẽ bị tính phí thanh toán trễ trong bao lâu?

Bất kể bạn có phải là khách hàng của FE Credit hay không, khi bạn giao kết hợp đồng trực tuyến hay trực tiếp tại sàn giao dịch, bạn đều bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được quy định trong hợp đồng (bao gồm lãi suất khoản vay, khoản vay có tài sản đảm bảo, điều khoản bắt buộc). phí trả chậm). hiệu quả, v.v.). bạn cũng phải chú ý đến điều đó. Trường hợp bất khả kháng khi không thể thanh toán đúng hạn. Theo quy định, nếu chậm trả trong một thời hạn nhất định thì bên cho vay phải chịu phạt theo các điều khoản trong hợp đồng.

FE Credit được biết đến là một trong những đơn vị có quy định khá “chặt chẽ” về việc khách hàng phải trả nợ đúng hạn. Cụ thể, nếu bạn chậm thanh toán tín dụng FE một ngày, mười ngày hoặc hơn, bạn sẽ phải trả tiền phạt theo quy định. Các khoản phạt chậm thanh toán thường được ghi vào hợp đồng thông qua khái niệm lãi suất thanh toán chậm.

xem những điều sau đây:

Vay FE trả chậm 10 ngày có bị phạt hay nợ khó đòi?

Như đã đề cập trước đó, FE Credit là công ty cho vay đặt ra các tiêu chuẩn rất cao về việc trả nợ đúng hạn. Vì vậy, FE credit mà chậm 10 ngày hay 1 ngày đều bị coi là trễ. Cụ thể, trường hợp chậm trả khoản vay FE, khách hàng bị xếp vào nợ nhóm 1 – nhóm nợ đủ điều kiện. Theo quy định về nợ xấu, nhóm khoản phải đòi này được coi là có khả năng thu hồi, chưa phát sinh nợ xấu.

Nếu không trả được nợ và kéo dài thời hạn trả nợ thì tỷ lệ lọt vào nhóm nợ xấu cao nhất sẽ rất cao. Nếu bạn bị nợ xấu FE Credit sẽ ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng của bạn và gây rất nhiều khó khăn cho những lần vay tiếp theo. Như vậy, ngoài việc bị phạt trả chậm khoản vay FE 10 ngày, khách hàng phải xem kỹ các điều khoản thanh toán để tránh bị nợ khó đòi.

Nó cũng có thể được thực thi trong trường hợp chậm thanh toán khoản vay. Đối với những ngày cụ thể, Vay tín chấp FE credit mất bao lâu? Theo luật, nếu một khoản vay bắt đầu từ 2 triệu HUF bị trì hoãn để trốn nợ, sẽ có nguy cơ bị kiện ra tòa hoặc ngồi tù. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thanh toán càng sớm càng tốt.

Nhân viên FE Credit mất dạy! 3 lý do "cổ lạnh" gì?

Khoản thanh toán trả chậm 10 ngày của Fe-tín dụng được tính như thế nào?

Sử dụng cách tính dưới đây để tính phí phạt chậm 10 ngày của FE Credit.

 • Phạt chậm 10 ngày = nx 150% + (nx10)x10%

Từ công thức trên ta thấy mức phí chậm 10 ngày là khá cao. Để không chỉ trả được nợ mà còn không bị nợ khó đòi, với FE Credit trước tiên bạn phải chi tiêu hợp lý. Khách hàng có thể xem cách tính trả chậm 1-9 ngày tại FE Credit.

 • Phạt chậm 1 ngày = nx150% + nx10%.
 • Phạt chậm 2 ngày = nx 150% + (nx 2) x 10%.
 • Phạt chậm 3 ngày = nx150% +(nx3)x10%.
 • Phạt chậm 4 ngày = nx150% +(nx4)x10%
 • Phạt chậm 5 ngày = nx 150% + (nx 5) x 10%.
 • Phạt chậm 6 ngày = nx150% +(nx6)x10%.
 • Phạt chậm 7 ngày = nx150% +(nx7)x10%.
 • Phạt chậm 8 ngày = nx150% +(nx8)x10%.
 • Phạt chậm 9 ngày = nx150% +(nx9)x10%.

Tôi có thể thanh toán khoản vay FE trễ một tháng không?

Nếu FE credit chậm thanh toán 10 ngày, khách hàng phải nộp phạt theo công thức trên. Tất nhiên, nếu bạn thanh toán tín dụng FE chậm một tháng, bạn sẽ phải trả mức phạt tương tự.

Theo quy định về dự phòng nợ phải thu khó đòi, các khoản phải thu quá hạn 1 tháng 30 ngày được xếp vào nhóm phải thu Loại 2 (10-90 ngày) và là nhóm các khoản phải thu cần lưu ý. Tuy nhiên, nợ nhóm chưa phải nợ xấu nên khách hàng chỉ phải trả phí trả chậm khoản vay 1 tháng cho FE theo quy định.

Phương pháp tính tiền trả chậm Fe loan 1 tháng

Công thức tính phạt đối với khoản vay FE trả chậm 1 tháng giống như trả chậm 10 ngày.

 • Phạt chậm 1 tháng = n×150% + (n×10)×10%

trong đó na là lãi suất hàng ngày của khoản vay.

Khoản vay trả góp FE sẽ đáo hạn trong bao lâu?

 • Nhóm Nghĩa vụ 1 hoặc Nhóm Nghĩa vụ Đủ điều kiện, Các nghĩa vụ trong 10 ngày qua hoặc ít hơn
 • Nợ nhóm 2 hoặc nợ cần chú ý, nợ quá hạn từ 10-90 ngày so với thời hạn quy định trong hợp đồng
 • Nợ nhóm 3 hoặc nợ xấu, quá hạn từ 91 ngày đến 180 ngày so với quy định
 • Nợ nhóm 4 hay nhóm nợ xấu, nợ quá hạn 181-360 ngày
 • Nợ nhóm 5 hoặc nợ nhóm 360 ngày trở lên nợ gốc có nguy cơ mất gốc

Theo Quy định về nợ xấu, nợ nhóm 3, 4, 5 được xếp vào nợ xấu. Nói cách khác, nếu khoản vay FE chậm 91 ngày, khách hàng chính thức bị nợ xấu.

Để làm cho khoản vay tiếp theo của bạn dễ dàng hơn, bạn cần biết Cách hủy nợ khó đòi FE vay Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng vay tiền hơn trong tương lai mà còn giảm tiền phạt nếu thời hạn được gia hạn.

Kinh nghiệm cho vay tiền bằng thẻ FE để không bị chậm

Để tránh bị chậm thanh toán và vỡ nợ khoản vay của FE, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Chủ động trả nợ vay đúng hạn không để xảy ra lỗi kỹ thuật hệ thống gây nợ quá hạn.
 • Luôn biết thời hạn trả nợ của bạn để bạn có thể trả nợ trước ngày đáo hạn
 • Cân nhắc các phương án tài chính của bản thân Thu nhập hiện tại của bạn đủ trang trải các khoản trả nợ hàng tháng và không bị áp lực trả nợ trong suốt quá trình vay
 • Sử dụng vốn vay cân đối, hợp lý, đúng mục đích hợp pháp, hiệu quả, không lãng phí, không mất kiểm soát, không trả nợ khi đến hạn
 • VUI LÒNG ĐỌC KỸ TẤT CẢ CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG HỢP ĐỒNG VAY, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC THÔNG TIN QUAN TRỌNG NHƯ LÃI SUẤT TRẢ, SỐ TIỀN THANH TOÁN HÀNG THÁNG, NGÀY THANH TOÁN ĐỊNH KỲ, ĐIỀU KIỆN MUA TRỄ.

phần kết

FE Credit là nhà cung cấp giải pháp tài chính đáng tin cậy cho nhiều khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, nếu thanh toán FE Credit chậm 10 ngày, hoặc thanh toán FE Credit chậm 1 tháng, 1 ngày thì khách hàng phải chịu một khoản phạt nhất định từ bên cho vay FE Credit.

Vì vậy, để vay vốn hiệu quả, thuận tiện và không phát sinh các chi phí không cần thiết, khách hàng nên cân đối các khoản chi phí và đặc biệt kiểm tra thông tin chi tiết khoản vay trước khi vay tín chấp FE Credit.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button