Ngân Hàng

Cách kiểm tra tài khoản Agribank trên điện thoại nhanh

Khi sử dụng tài khoản ngân hàng, việc kiểm tra số dư tài khoản thường xuyên là rất cần thiết để mọi người có thể tra cứu thông tin và quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng nhất.

Hiểu được điều này, Agribank hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin tài khoản bằng nhiều cách khác nhau. Vậy tôi phải làm sao Kiểm tra tài khoản Agribank qua điện thoạiTác giả của bài viết tiếp theo? ngân hàng ficombank Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn cần.

Giới thiệu về Agribank

agribank

Agribank là tên gọi khác Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, được thành lập vào năm 1988. Là ngân hàng đầu tư 100% vốn nhà nước, tên giao dịch quốc tế là Vietnam Agricultural and Rural Development Bank, viết tắt là Agribank.

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, AgriBank ngày càng chứng tỏ được vị trí và vai trò của mình trên thị trường tài chính Việt Nam. Đến nay, Agribank đã trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu cả nước về quy mô vốn, mạng lưới, số lượng khách hàng và nguồn nhân lực dồi dào.

Cụ thể, vốn của ngân hàng đạt 26,7 nghìn tỷ đồng, tài sản vượt ngưỡng 1 triệu tỷ đồng.

Ngoài ra, quy mô của Agribank phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam. Ngân hàng có hơn 2.300 chi nhánh/sở giao dịch và ước tính khoảng 40.000 nhân viên, phục vụ lượng lớn khách hàng hàng năm.

xem những điều sau đây:

Các dịch vụ do Agribank cung cấp

Các dịch vụ do Agribank cung cấp

thích họ Ngân hàng Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, ngân hàng nông nghiệp cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng tài chánh nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ chính của AgriBank được trình bày dưới đây.

kéo dài

Agribank cung cấp nhiều hình thức gửi tiết kiệm để bạn có thể lựa chọn. Ví dụ như tiết kiệm trả góp, tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm bảo đảm, v.v. Mỗi hình thức đều có ưu điểm của nó. Lãi suất dao động từ 4,1% đến 6,7% tùy thuộc vào thời gian trong năm và số tiền gửi.

Dịch vụ mở thẻ

áp dụng chương trình Làm thẻ ATM Agribank trực tuyến Chúng tôi mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn.

Ngân hàng hiện cung cấp cho người dùng các sản phẩm thẻ sau:

 • Thẻ ghi nợ nội địa: Loại thẻ có khả năng thanh toán giao dịch trong phạm vi số tiền trong thẻ mà khách hàng sử dụng bằng hình thức thanh toán hoặc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng.
 • thẻ tín dụng quốc tế: Thẻ tín dụng là loại thẻ mà bạn có thể sử dụng trước và thanh toán sau. Vì số tiền bỏ ra là tiền vay ngân hàng, khách hàng phải hoàn trả trong thời hạn quy định nên không phải trả lãi. Đây là một thẻ đang hoạt động trên toàn thế giới.
 • Thẻ ngân hàng quốc tế: Chức năng giống như thẻ ghi nợ nội địa ở chỗ chỉ sử dụng được trong phạm vi số dư tài khoản của thẻ nhưng phạm vi sử dụng rộng hơn thẻ toàn cầu.

ngân hàng điện tử

Khách hàng Agribank dễ dàng thực hiện các giao dịch: gửi tiền, nhận tiền, chuyển khoản tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn… Tra cứu thông tin qua internet bank, Agribank E-Mobile banking, SMS bank, Bankplus.

tín dụng

Các sản phẩm dư nợ của AgriBank bao gồm vay tiêu dùng, tín chấp, vay thế chấp, vay thanh toán, vay lãi suất thấp, vay nhóm tín dụng, vay dịch vụ, vay chính sách phát triển với lãi suất đa dạng, ưu đãi… Lãi suất cho vay tiêu dùng phổ biến từ 9-10%/năm đối với gói vay ngắn hạn và 10,5%/năm đối với gói trung dài hạn.

Các gói không thể bị bỏ rơi do khó khăn tài chính khẩn cấp Vay tín chấp Agribank Nó có nhiều hạn mức khác nhau, thời hạn thanh toán linh hoạt và lãi suất đặc biệt ưu đãi.

Dịch vụ bảo hiểm

Bảo hiểm cũng là một sản phẩm được nhiều khách hàng của Agribank quan tâm. Chúng tôi cung cấp nhiều loại bảo hiểm cho khách hàng lựa chọn, bao gồm bảo hiểm thẻ ở nước ngoài, bảo hiểm đảm bảo khoản vay và bảo hiểm xe hơi.

Sau khi tìm hiểu về các dịch vụ mà Agribank mang đến cho người dùng. Chúng ta đã đến phần tiếp theo của nội dung khám phá chủ đề chính của ngày hôm nay. Cách xác minh tài khoản Agribank trên điện thoại đơn giản nhất!

Cách xác thực tài khoản Agribank qua điện thoại nhanh chóng, dễ dàng

Sau đây là cách xác thực tài khoản Agribank trên điện thoại di động đơn giản và tiện lợi nhất.

Truy vấn tại ngân hàng trực tuyến Agribank

Truy vấn tại ngân hàng trực tuyến Agribank

Dịch vụ Internet Banking của Agribank cung cấp nhiều dịch vụ như tra cứu số tài khoản, tra cứu số dư, chuyển tiền, tra cứu lịch sử giao dịch, chuyển khoản tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn.

Thực hiện theo các bước dưới đây để xác thực tài khoản Agribank với internet banking qua điện thoại:

 • bước đầu tiên: Truy cập trang web của ngân hàng của bạn. https://ibank.agribank.com.vn/ibank/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọnGiao dịch”.
 • Bước 3: tiết diện “Giao dịch” chọn một chủ đề “Thông tin tài khoản” Khi nào “tra cứu hóa đơnSau đó, màn hình ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về số tài khoản và số dư thẻ, có thể theo dõi được.

Ghi chú:

 • Phí duy trì internet banking là 50.000đ/năm. Dịch vụ truy vấn số dư tài khoản Agribank trên internet bank là hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu chưa đăng ký internet banking, Quý khách vui lòng mang CMND/CCCD hoặc hộ chiếu đến phòng giao dịch Agribank gần nhất để được nhân viên ngân hàng hướng dẫn cụ thể.

Hỏi về EMOBILE Banking tại Agribank

Hỏi về EMOBILE Banking tại Agribank

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng cung cấp đầy đủ các tiện ích như chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng, kiểm tra số dư tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch, tìm chi nhánh/ATM Agribank gần nhất.

Tương tự như internet banking, khi sử dụng E-mobilbank để kiểm tra tài khoản Agribank qua điện thoại, khách hàng:

 • bước đầu tiên: Tải ứng dụng E-Mobile Banking trên điện thoại di động của bạn và đăng nhập.
 • Bước 2: trên giao diện chính của báo chí “hóa đơn”.
 • Bước 3: trung đội “Thông tin tài khoản” Bạn có thể xem số tài khoản của mình và kiểm tra số dư tài khoản.

Ghi chú:

 • Phí duy trì Agribank E-Mobile Banking là 10.000 đồng/tháng. Dịch vụ truy vấn số dư tài khoản EMOBILE Banking Agribank hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu chưa đăng ký Agribank E-Mobile Banking, Quý khách vui lòng mang CMND/CCCD hoặc hộ chiếu đến điểm giao dịch Agribank gần nhất để được hướng dẫn cụ thể.

Tra cứu SMS ngân hàng Agribank

Tra cứu SMS ngân hàng Agribank

Phương pháp Cuộc gọi tiếp theo được trình bày trong bài viết để xác minh tài khoản Agribank là dịch vụ SMS SMS banking Agribank. Điều này không chỉ cho phép bạn dễ dàng kiểm tra số dư tại nhà mà còn cho phép bạn kiểm tra số dư trên điện thoại di động mà không cần kết nối internet.

Làm:

 • Tìm số dư tài khoản Agribank mặc định (tài khoản chính). VBASD Gửi 8149.
 • Tra cứu số dư tài khoản Agribank, số tài khoản thẻ tùy chọn (tài khoản khác): VBASD [Số tài khoản] Gửi 8149.

Gọi điện đến Trung tâm dịch vụ khách hàng của Agribank để xác nhận

Gọi điện đến Trung tâm dịch vụ khách hàng của Agribank để xác nhận

Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra tài khoản Agribank trên điện thoại di động bằng cách gọi điện trực tiếp đến Trung tâm dịch vụ khách hàng của Agribank theo hotline 1900558818 để biết cách kiểm tra số dư.

Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp tốt nhất vì bạn có thể cần thực hiện nhiều cuộc gọi để kết nối với nhà điều hành. Ngoài ra, các cuộc gọi đều có giá 1.000 đồng/phút.

Phải lưu ý khi xác nhận tài khoản Agribank qua điện thoại

 • Cước tin nhắn đến 8149 là 1.500 đồng/tin nhắn, được trừ trực tiếp vào hóa đơn di động.
 • Nếu bạn sử dụng SMS bank ngoài giờ làm việc thì có thể phải đợi đến ngày làm việc, vì vậy để được phản hồi nhanh nhất, bạn hãy kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại di động qua SMS bank trong giờ làm việc. tin nhắn phản hồi.
 • Số điện thoại dùng để nhắn tin và xác thực tài khoản Agribank phải là số thuê bao đã đăng ký với ngân hàng để sử dụng dịch vụ SMS banking.
 • Nếu Quý khách chưa đăng ký SMS Banking, vui lòng mang CMND/CCCD hoặc hộ chiếu đến Chi nhánh/Sở giao dịch Agribank để được hỗ trợ đăng ký.
 • Phí duy trì dịch vụ SMS banking của Agribank là 10.000 đồng/tháng.

Phần kết luận

Trên đây là 4 cách xác thực tài khoản Agribank qua điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn quản lý tài khoản ngân hàng của mình một cách hiệu quả nhất.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button