0916 là mạng gì? Tìm hiểu ý nghĩa “hút tài lộc” của đầu số 0916

0916 là mạng gì? Ý nghĩa phong thuỷ đầu số này có gì đặc biệt? Đây là những thắc mắc của hầu hết những người yêu sim số đẹp tại Việt Nam. Đối với những ai am hiểu sim số đẹp, sim số vip thì không quá khó để phân biệt, nhưng không phải ai cũng biết được đầu số 0916 là mạng gì? Chính vì vậy, FPT Shop sẽ cung cấp các thông tin chính xác về đầu số 0916 trong bài viết sau.

Tìm hiểu thông tin 0916 là mạng gì?

Đầu số 0916 của nhà mạng Vinaphone nằm trong dãy 091, được xem là “đầu số cổ vip” ra đời từ năm 1996, trong đó còn có: 0911, 0912, 0913, 0914, 0915, 0917, 0918 và 0919.

Tính đến thời điểm hiện tại thì đầu số điện thoại 0916 đã có tuổi đời đến 25 năm, vì vậy đây chính là một trong những đầu số hiếm nhất của nhà mạng Vinaphone. Cho nên việc săn tìm và mua dòng sim này là cực kỳ khó khăn.

Vinaphone là nhà mạng có số lượng thuê bao khách hàng đăng ký sử dụng nhiều nhất, phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành nước ta. Với kho sim số đẹp, giá rẻ, thì đầu số 0916 này ngày càng thu hút đông đảo khách hàng tìm kiếm.

Được biết tốc độ đường truyền mạng 3G/4G của nhà mạng này rất tốt, đạt đến 99%. Bên cạnh đó, một trong những lý do đặc biệt khiến cho khách hàng yêu thích nhà mạng này đó chính là hàng loạt chương trình khuyến mãi, được tung ra dành cho các thuê bao và đi kèm Nhiều tiện ích hấp dẫn. Đồng thời, ý nghĩa của đầu số này mang nhiều hàm ý phát tài phát lộc cho chủ nhân.

Ý nghĩa “Đại Tài Lộc” của đầu số 0916

Đầu số 0916 mang hàm ý “Đại Tài Lộc” có nghĩa là chủ nhân sẽ nhận được sự may mắn về tiền tài, của cải và cơ hội. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của đầu số này.

• Ý nghĩa số 0: Con số 0 mang ý nghĩa cho một sự khởi đầu viên mãn, trọn vẹn. Giống như điểm xuất phát của mỗi cá nhân trong cuộc sống, 0 đại diện cho cơ hội mới, nếu biết nắm bắt nó bạn sẽ thành công trên đỉnh vinh quang công việc.
  • Ý nghĩa số 1: 1 là số đại diện cho vị trí độc tôn, duy nhất. Là con số được các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp yêu thích sử dụng. Bởi đây là con thể hiện khí chất của người đi đầu “tài năng, đức độ”.
  • Ý nghĩa số 6: Số 6 là số được rất nhiều người kinh doanh yêu thích bởi trong tiếng Hán số 6 là “Lục”, đồng âm với “Lộc”. Đây là con số mang đến tài lộc, tiền tài, của cải. Vì thế khi xuất hiện 6 đều được nhiều người cho là con số của sự tốt lành.
  • Ý nghĩa số 9: 9 là con số của vua chúa để thể hiện sức mạnh và quyền uy. Con số này còn được xem là “Đại” của các con số, bởi đây là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên.

Các đuôi sim “thu hút tài lộc” hợp đầu số 0916

Đối với những ai kinh doanh, buôn bán hay dân làm ăn, thì sở hữu một đầu sim số đẹp về mặt thẩm mỹ thôi thì không đủ, mà còn phải đảm bảo ý nghĩa nó mang lại. Vậy nên FPT Shop đã tổng hợp những đuôi sim có thể thu hút tài lộc cho người kinh doanh. Mời bạn đọc tham khảo.

– 0916*5678: Quanh Năm Lộc Phát

– 0916*8386: Phát Tài Phát Lộc

– 0916*3658: Một Năm Đại Phát

– 0916*1618: Nhất Lộc Nhất Phất

– 0916*2286: Mãi Phát Lộc

– 0916*5656: Sinh Phúc Lộc Quanh Năm

– 0916*9999: Bốn Mùa Lộc Phát Trường Cửu

– 0916*1368: Nhất Tài Lộc Phát

– 0916*6666: Bốn Mùa Lộc Phúc

– 0916*0728: Không Thất Mãi Phát

Địa chỉ mua sim vip đầu số 0916 uy tín, giá tốt

Trên thị trường sim điện thoại hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sim số. Tuy nhiên, đâu là thương hiệu uy tín để giúp người dùng an tâm khi mua sim, cũng như trải nghiệm? Nếu bạn vẫn chưa tìm ra địa chỉ tốt nhất thì hãy tham khảo ngay tại FPT Shop – một trong các địa chỉ hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay, chuyên cung cấp các dòng sim số với hàng loạt loại sim hiếm thấy, cũng như sip vip.

Fptshop.com sẽ giúp cho trải nghiệm của người dùng ở mức tốt nhất. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi, tận tình nhất có thể. Đặc biệt hơn chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc và đăng ký sim chính chủ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là tất cả thông tin để giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc về vấn đề đầu số 0916 là mạng gì, ý nghĩa cũng như các đuôi sim thu hút tài lộc cho dân kinh doanh. Truy cập ngay website fptshop.com để tìm kiếm cho mình một con số phù hợp.

0912 là mạng gì? Ý nghĩa và bí kíp “vàng” khi mua sim đầu số 0912

0983 là mạng gì? Ý nghĩa phát tài trong phong thủy của đầu số 0983