Ngân Hàng

Cách sao kê ngân hàng Vietinbank chi tiết từ A đến Z

Sao kê ngân hàng VietinBank Hoạt động ngân hàng – một trong những hoạt động phổ biến nhất trong lĩnh vực tài chính. Khách hàng xử lý các vấn đề tài chính và các hoạt động diễn ra hàng tháng, hàng quý thông qua các bảng sao kê.

ngân hàng ficombank Chúng tôi đã tổng hợp các thông tin liên quan đến thủ tục sao kê ngân hàng Vietinbank. Nó cũng giải thích chi tiết cách đọc thông số kỹ thuật.

Sao kê tài khoản ngân hàng VietinBank là gì?

Sao kê tài khoản ngân hàng VietinBank là bản thống kê giao dịch của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại ngân hàng. ngân hàng vietinCác giao dịch này đều được thực hiện trên và ngoài tài khoản ngân hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, hoạt động sao kê ngân hàng có thể được thực hiện hàng quý hoặc hàng năm.

Mọi thông tin liên quan đến giao dịch đều được công khai minh bạch, chính xác và rõ ràng, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình quản lý tài khoản. Hoạt động này chỉ được thực hiện nếu chủ tài khoản yêu cầu để đáp ứng yêu cầu tín dụng không đảm bảo hoặc vì mục đích cá nhân, chẳng hạn như quản lý tài chính.

xem những điều sau đây:

Sao kê tài khoản VietinBank gồm những thông tin gì?

Theo yêu cầu của khách hàng, Ngân hàng ngân hàng vietin Tìm kiếm thông tin và in báo cáo cá nhân/doanh nghiệp. Các yếu tố phổ biến của tuyên bố bao gồm:

  • Tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên chi nhánh ngân hàng (nếu có).
  • Thời điểm in báo cáo tài chính (ngày, tháng, năm).
  • Kiểm tra số dư tài khoản.
  • Chi tiết của từng giao dịch được thực hiện trong khoảng thời gian báo cáo được yêu cầu.
  • Thông tin về tất cả các giới hạn thẻ tín dụng.
  • Các thông tin khác như lãi suất, tỷ giá hối đoái

Lý do sao kê tài khoản ngân hàng VietinBank!

Nhiều khách hàng băn khoăn về thời điểm lập BCTC ngân hàng VietinBank Không nhằm mục đích kiểm toán tài khoản Các hoạt động thực hiện trên báo cáo tài chính là bắt buộc, bạn phải thực hiện khi:

1/ vay ngân hàng

Một trong những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ vay vốn là sao kê tài khoản ngân hàng. Đây được coi là bằng chứng chứng minh năng lực tài chính đối với số tiền phải trả hàng tháng của người vay tín chấp. Tuyên bố này giúp các chủ nợ chắc chắn rằng họ sẽ có khả năng trả nợ trong tương lai.

2/ Mở thẻ tín dụng

Một hoạt động tài chính khác mà khách hàng thường xuyên thực hiện là mở thẻ tín dụng. Cũng như vay tín chấp, ngân hàng yêu cầu khách hàng in sao kê ngân hàng. Bảng sao kê này là cơ sở để ngân hàng đánh giá loại thẻ tín dụng xin cấp và đưa ra hạn mức phù hợp.

3/ Du lịch, định cư nước ngoài

Tùy thuộc vào quốc gia bạn đến, bạn có thể được yêu cầu cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính để đăng ký du lịch hoặc định cư quốc tế. Sao kê ngân hàng VietinBank sẽ giúp bạn giải đáp yêu cầu này một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Mô tả sao kê ngân hàng VietinBank

VietinBank lập sao kê ngân hàng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Dưới đây là một phương pháp đơn giản và thường được sử dụng.

1/ In sao kê tại ATM Vietinbank

Nhiều khách hàng lựa chọn vì đây là phương pháp rất đơn giản và chi phí thấp. Chỉ cần lấy thẻ ATM của bạn, đến bất kỳ máy ATM nào trong hệ thống ngân hàng của VietinBank, duyệt qua các tùy chọn, in sao kê và kiểm tra số dư của bạn. Trong một thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được bảng sao kê chi tiết về 10 giao dịch gần đây nhất của mình.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ đáp ứng nhu cầu kiểm toán tài chính trong một thời gian ngắn. Nếu bạn thực hiện hơn 10 giao dịch mỗi tháng, có một số điều bạn cần làm để đảm bảo kiểm tra hàng tháng. Điều này đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức.

2/ Sao kê tài khoản VietinBank qua SMS

Hiện tại, VietinBank cung cấp cho khách hàng dịch vụ tra cứu tài khoản ngân hàng qua tin nhắn SMS. Vì vậy bạn có thể sử dụng cú pháp “CTG GD” sao kê tài khoản VietinBank và gửi 8149 nhé. Hoặc bạn có thể soạn tin “CTG GD Sotaikhoan” gửi 8149 để nhận thông tin giao dịch 05. Bạn cũng có thể tìm kiếm. cho các bản dịch từ các tài khoản khác.

3/ Sao kê tài khoản VietinBank iPay

Ngân hàng trực tuyến là kênh thông tin được nhiều ngân hàng sử dụng và được khách hàng đánh giá cao. Nền tảng cho phép bạn xử lý sao kê ngân hàng VietinBank nhanh chóng chỉ với một thao tác đơn giản.

  • Khởi chạy ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại thông minh kết nối wifi/4g của bạn.
  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn;
  • Tại màn hình chính, bạn nhấn vào “Thông tin tài khoản” để quản lý toàn bộ giao dịch trong tài khoản của mình.

Các bước mua xe trả góp Vietinbank mới nhất

4/ Vietinbank Exchange sao kê trực tiếp

Cần có sao kê ngân hàng hợp lệ, có dấu đỏ đối với các chứng từ tín dụng, mở thẻ tín dụng, v.v. Hiện tại, bạn phải truy cập sao kê trực tiếp từ sàn giao dịch VietinBank. Hãy nhớ chuẩn bị sẵn ID của bạn để nhân viên thu ngân có bằng chứng rằng bạn là chủ tài khoản cần thiết để sao kê.

Nhân viên của chúng tôi sẽ in bảng sao kê ngân hàng của bạn ngay tại chỗ. Quý khách sau khi nhận vui lòng kiểm tra kỹ thông tin để tránh sai sót. Bước cuối cùng, bộ đếm, đóng dấu tuyên bố đã hoàn thành.

Xem mẫu sao kê ngân hàng VietinBank

Để tìm và xem mẫu sao kê ngân hàng VietinBank chính xác nhất, hãy truy cập cổng thông tin chính thức của ngân hàng. Ngoài ra, các quầy giao dịch trực tiếp của VietinBank cũng cung cấp các biểu mẫu này để Quý khách tiện sử dụng khi cần.

Bảng giá dịch vụ sao kê VietinBank

Hiện tại, biểu phí dịch vụ sao kê của VietinBank rất đa dạng, từ 2.000 đồng/bảng đến 200.000 đồng/bảng tùy theo yêu cầu cụ thể và loại hình giao dịch. Nếu khách hàng lập sao kê hàng tháng cho mục đích quản lý tài chính, mức phí áp dụng là 0 đồng.

phần kết

Sao kê ngân hàng VietinBank là hoạt động quen thuộc và phổ biến đối với nhiều khách hàng. Rất mong các bạn tham khảo bài viết này để biết cách lập sao kê và các loại phí tại VietinBank, vì đây là chứng từ cần thiết cho thủ tục tín chấp và các công việc ở nước ngoài.

Có thể bạn chưa biết!

THCS Hồng Thái

“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.” Khuyết Danh
Back to top button